Chuỗi cầm đồ Vietmoney khai trương thêm 5 chi nhánh mới

Hậu Covid-19, trong khi nhiều thương hiệu đang xoay sở với bài toán duy trì hoạt động, Chuỗi cầm đồ Vietmoney tiếp tục mở mới thêm 5 chi nhánh tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động từ năm 2016, Vietmoney đang mang những màu sắc mới cho ngành cầm đồ với những khác biệt về chất lượng dịch vụ, tính minh bạch và bảo đảm về tài sản.

Sau sự kiện khai trương vào ngày 28/06 và 01/07 vừa qua, hiện Vietmoney sở hữu hệ thống 16 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Việc mở rộng mạng lưới các Chi nhánh đến hầu hết các Quận của Hồ Chí Minh thời gian gần đây cho thấy: Vietmoney đang khẳng định rõ bước đi nhằm đưa dịch vụ cầm đồ hiện đại đến gần hơn với người tiêu dùng địa phương.

Đại diện Công ty cùng nhau cắt băng khánh thành chi nhánh mới

Nằm ở các tuyến đường trọng điểm của khu vực, các chi nhánh mới của Vietmoney ngay từ ngày đầu khai trương đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh.

Đội ngũ nhân viên Vietmoney quyết tâm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Trịnh Văn Phương – CEO của Vietmoney cho biết:

“Vietmoney đang quyết tâm tăng độ phủ mạng lưới xây dựng nên kênh giao dịch thuận tiện cho người tiêu dùng địa phương và từng bước mang đến cách nhìn mới về dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang tập trung xây dựng hình ảnh về một dịch vụ cầm đồ văn minh, thân thiện, tin cậy với chi phí lãi vay hợp lý. Đây vốn là những điểm gây thiếu thiện cảm về dịch vụ cầm đồ đã tồn tại lâu nay nên chúng tôi cần giải quyết trước.

Vấn đề quản trị hoạt động cũng được đầu tư xây dựng ERP ngay từ đầu nên hiện tại chúng tôi không gặp nhiều trở ngại trong quá trình mở rộng mạng lưới”.

Khách hàng được phục vụ theo quy trình 7 bước tại Vietmoney

Theo đó, việc phục vụ khách hàng được nâng lên thành quy chuẩn nhằm đem đến trải nghiệm tốt và khác biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. Mức lãi suất cho vay được đánh giá là tốt và hợp lý so với thị trường chung và khi so với dịch vụ cầm đồ truyền thống. Ngoài ra, tất cả tài sản ký gửi cầm cố của khách hàng hiện tại đều được Vietmoney bảo hiểm cho mọi tình huống rủi ro, đây là điểm cộng để khách hàng an tâm lựa chọn.

Trong chuỗi sự kiện khai trương từ 28/06 đến hết Tháng 7/2020, Vietmoney áp dụng chương trình “Ưu đãi lãi suất 1.000đ/1 triệu/ngày” cho Tất cả các sản phẩm vay cầm cố tại các Chi nhánh mới khai trương.

Theo 24H

Công ty cổ phần Vietmoney

Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn