Giới Thiệu

Giữa bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. VietMoney ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi, thân thiện và đảm bảo cho khách hàng theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Giờ đây, nhận vốn tín dụng bằng tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, tiền mặt sẽ được phục vụ ngay tại nhà sau chỉ từ 30 phút.

 

Hệ thống cầm đồ Online, chuyên nghiệp, hiện đại

 

Đi xa hơn thế, các Điểm kinh doanh của VietMoney được nâng tầm thành mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống đầu tiên tại Việt Nam. Các cửa hàng VietMoney hoạt động theo quy chuẩn chất lượng của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời với nhiều sản phẩm/ dịch vụ hướng tới sự tiện lợi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng: Dịch vụ cầm đồ, Tín dụng tiểu thương, Mua đồ cũ, Bảo hiểm, Thanh toán dịch vụ, Tư vấn Tài chính …

Với cách làm bài bản và trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh, VietMoney được nhiều Tổ chức uy tín đánh giá cao và tham gia đầu tư trong đó có Quỹ đầu tư Probus Opportunities (Thụy Sĩ) và Digi Ventures (Việt Nam). Hiện tại, VietMoney cũng đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính (Fintech) như: Hệ thống quản trị (ERP), Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI) … nhằm đáp ứng việc phục vụ trên quy mô lớn và đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng.

Tiêu chí của chúng tôi: Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp.

 

 

  • Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.
  • Sứ mệnh: Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.
  • Mục tiêu: Phủ mạng lưới tại các tỉnh thành toàn quốc và trở thành kênh tài chính thông dụng tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển dài hạn, kinh doanh có trách nhiệm và cách làm bài bản với việc đầu tư có chiều sâu vào hệ thống, VietMoney đang từng bước xây dựng nên: “Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng”.

Cam kết của chúng tôi:  

  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên.
  • Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.