Vietmoney đồng loạt khai trương 4 chi nhánh, phủ sóng kháp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/5 vừa qua, VietMoney đồng loạt khai trương thêm 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong chuỗi hệ thống gần 30 cửa hàng đang hoạt động.

Tọa lạc tại khu vực đông dân cư và giao thông thuận lợi, các chi nhánh mới của VietMoney ngay từ lúc khai trương đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng vì lãi suất thấp và chính sách cho vay minh bạch.

4 chi nhánh mới bao gồm:

♦️ 851 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

♦️ 712 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

♦️ 296 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

♦️ 331 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, xuyên suốt buổi khai trương chi nhánh mới, VietMoney luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho toàn thể nhân viên và cộng đồng.

VietMoney là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu, đa dạng về sản phẩm/ dịch vụ như: Dịch vụ cầm đồ, Dịch vụ cầm đồ hiệu, Kiểm định hàng hiệu (công nghệ Entrupy), Tư vấn Tài chính…Sau gần 5 năm hoạt động, VietMoney đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hơn 20.000 khách hàng giao dịch thường xuyên và sở hữu gần 30 chi nhánh phủ sóng tại khắp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ, từng bước hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.